remcuahuyhoang.com

0902366769
Facebook
hôm nayĐang online: 21
hôm nayHôm nay: 96
hôm nayHôm qua: 138
hôm nayTổng truy cập: 7156789
Rèm hai lớp 18
Rèm hai lớp - 08
Rèm vải giá rẻ 01868
Rèm vải chống nắng
Rèm vải chống nắng 03
Rèm vải bố chống nắng
Rèm Roman chống tia cực tím
Rèm sáo gỗ 1
Rèm vải chống nắng 04
Rèm cách điệu 01
Rèm cuốn cầu vồng GaLaxy
Rèm vải bố chống tia cực tím
Rèm vải chống nắng 05
Rèm vải gấm chống nắng 07
Rèm vải 1 màu chống nóng
Rèm vải một màu
Rèm vải hoa văn đẹp

Ngày: (30-09-2020 - 08:34 PM) - Lượt xem: 2884

Rèm cửa chống nắng là loại rèm cửa có chức năng chống nắng, tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại rèm cửa chống nắng khiến bạn trở nên hoang mang không biết nên lựa chọn loại rèm nào cho ngôi nhà của bạn, hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết hôm nay nhé.

Trên thị trường hiện nay đang có một số loại rèm cửa chống nắng như sau.

1. Rèm cửa chống nắng bằng vải

Đây là loại rèm cửa chống nắng khá thông dụng và phổ biến và được sử dụng khá nhiều hiện nay. Rèm vải có chất liệu sợi đa dạng với khả năng chống nắng, chống sáng và cách nhiệt khá hiệu quả với khả năng giảm nhiệt độ lên đến 80 – 100%.

Rèm cửa chống nắng bằng vải

2. Rèm cửa chống nắng bằng gỗ

Rèm cửa chống nắng bằng gỗ hay còn gọi là rèm sáo gỗ thường được làm từ những nguyên liệu tự nhiên với độ dày khoảng 25mm đến 50mm, đây là loại rèm có khả năng chống nắng, cản tia UV khá hiệu quả. Rèm sáo gỗ còn giúp cho căn phòng của bạn được thoáng mát hơn do khả năng phản xạ ánh nắng hiệu quả.

Rèm cửa chống nắng bằng gỗ

3. Rèm cửa chống nắng dạng xếp lớp

 

Rèm cửa chống nắng dạng xếp lớp hay còn gọi là rèm roman là loại rèm cửa chống nắng tương tự so với rèm vải, tuy nhiên do lớp rèm cửa rèm roman được căng thẳng nên khả năng chống nắng sẽ không tốt bằng rèm vải.

Tuy nhiên, với thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng, vệ sinh,… nên rèm roman cũng đang được ưa chuộng và sử dụng khá nhiều trong thời điểm hiện tại.rèm Roman khá phù hợp cho những không gian nhà phố, nhà cao tầng, nhà chung cư,…

rèm cửa chống nắng dạng xếp lớp

4. Rèm cửa chống nắng dạng cuốn.

Rèm cửa chống nắng dạng cuốn hay là rèm sáo cuốn; Loại rèm này thường được dùng cho những văn phòng làm việc sẽ có khả năng chống nắng tốt nhất. rèm khá đa dạng về màu sắc, chất liệu, hoa văn cũng như dễ dàng thiết kế để trở nên phù hợp hơn với nội thất không gian .

Rèm cửa chống nắng dạng cuốn

5. Rèm cửa chống nắng bằng nhôm.

Rèm cửa chống nắng bằng nhôm hay còn gọi là rèm sáo nhôm có chức năng và thiết kế tương tự so với rèm sáo gỗ, tuy nhiên, sự khác nhau ở đây chính là rèm sáo nhôm được kết thành từ những thanh nhôm được tráng 1 lớp sơn tĩnh điện nằm ngang. Nó có khả năng chống nắng tương tự như rèm sáo gỗ.

Rèm cửa chống nắng bằng nhôm

6. Rèm cửa chống nắng bằng lá dọc

Thông thường, rèm sáo dọc sẽ được làm từ chất liệu polyester, được sử dụng như một loại rèm cửa chống nắng cho nhiều không gian khác nhau. Bạn có thể dễ dàng xoay rèm nên rất tiện dụng cũng như thiết kế cũng khá tính tế. Điều đặc biệt của rèm sáo dọc là bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lượng ánh sáng sẽ đi vào căn phòng. Loại rèm này phù hợp cho những không gian có cửa lớn.

Rèm cửa chống nắng bằng lá dọc

 

Ngoài ra, để có thể biết được loại rèm cửa nào sẽ phù hợp cho công năng chống nắng của ngôi nhà bạn, bạn nên quan tâm đến một vài yếu tố sau đây.

- Mức độ cản sáng của rèm: Hãy xác định bạn có cần cản sáng tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn hay không. Nếu cửa sổ phòng bạn nằm ở hướng tây thì hãy lựa chọn những loại rèm cửa chống nắng tuyệt đối. Còn nếu cửa sổ nằm ở hướng khác, bạn chỉ cần lựa chọn những loại rèm có khả năng chống nắng khoảng 70 – 80 %.

- Màu sắc của rèm: Nên lựa chọn những loại rèm có màu sắc, chất liệu tốt cho việc chống nắng nhưng không làm mất nét thẩm mỹ của ngôi nhà bạn. Bạn có thể nhờ nhân viên tại cửa hàng tư vấn, hoặc nhờ sự giúp đỡ của những người có chuyên môn để có được một bộ rèm cửa chống nắng ưng ý.

Rèm cửa Huy Hoàng hi vọng sau bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm rèm cửa phù hợp với không gian cũng như khả năng chống nắng tốt cho ngôi nhà của bạn.

 

 

 

 

 

 

hôm nayĐang online: 21
hôm nayHôm nay: 96
hôm nayHôm qua: 138
hôm nayTổng truy cập: 7156789
Rèm hai lớp 18
Rèm hai lớp - 08
Rèm vải giá rẻ 01868
Rèm vải chống nắng
Rèm vải chống nắng 03
Rèm vải bố chống nắng
Rèm Roman chống tia cực tím
Rèm sáo gỗ 1
Rèm vải chống nắng 04
Rèm cách điệu 01
Rèm cuốn cầu vồng GaLaxy
Rèm vải bố chống tia cực tím
Rèm vải chống nắng 05
Rèm vải gấm chống nắng 07
Rèm vải 1 màu chống nóng
Rèm vải một màu
Rèm vải hoa văn đẹp
Gọi điện Message Chỉ Đường